3 loại hạt dinh dưỡng giàu Omega 3 nên mua và dùng mỗi ngày

3 loại hạt dinh dưỡng giàu Omega 3 nên mua và dùng mỗi ngày

Hạt dinh dưỡng giàu Omega 3 là một trong những loại thực phẩm bán chạy nhất hiện nay. Tuy nhiên, có quá nhiều loại hạt được quảng cáo chứa nhiều Omega 3. Điều này khiến không ít người lúng túng vì chẳng biết sản phẩm nào mới tốt nhất.

Dưới đây chính là 3 loại hạt được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Hãy tham khảo nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này nhé!

HẠT BÍ NGÔ

Bí ngô có thể dùng để nấu canh, làm bánh, nấu chè… Không chỉ vậy, hạt của nó cũng được tận dụng triệt để. Theo nghiên cứu hạt bí ngô chứa nhiều Axit béo Omega 3. Nhờ đó nó tốt cho trí não và giảm nguy cơ bị ung thư. Nhất là ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

>> Xem ngay: https://muabannhanh.com/thuc-pham-dong-goi/cac-loai-hat-dinh-duong-xuat-khau-viet-nam-1982.html

HẠT LANH

Hạt lanh rất ngon và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài Omega 3, hạt lanh còn giàu Protein, Vitamin, kẽm, đồng và các khoáng chất khác. Thường xuyên dùng hạt lanh tốt cho trí não, giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch. Đặc biệt nó còn giúp giảm cân và giảm đau thời kỳ kinh nguyệt.

HẠT SACHI

Nhắc đến các loại hạt dinh dưỡng giàu Omega 3, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua hạt Sachi. Theo nghiên cứu, hạt Sachi giàu Omega 3-6-9, Vitamin E, A và các chất chống oxy hóa cao. Đây là loại hạt tốt cho trí não, thị lực, xương khớp và bảo vệ tim mạch.

Ngoài việc rang ăn, hạt Sachi còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Chẳng hạn như: hạt Sachi rang sấy, hạt Sachi bọc Socola, hạt Sachi bọc Matcha, hạt Sachi bọc mật ong, hạt Sachi rang muối, hạt Sachi bọc bột lá Sachi…

Hãy mua những loại hạt này và dùng mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe của bạn nhé!

Hạt dinh dưỡng